Tiêu điểm tuyển sinh

Tương lai Kỹ sư Cơ điện - Điện tử trước làn sóng công nghiệp 4.0

Chúng ta đang đứng trước cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, hứa hẹn làm thay đổi xã hội loài người ở qui mô lớn hơn và sâu sắc hơn. Cuộc cách mạng này dựa trên nền tảng kết nối vạn vật (Internet of Things), trí tuệ nhân tạo, công nghệ in 3D, công nghệ nano, công nghệ sinh học, khoa học vật liệu, phương tiện tự hành và máy tính lượng tử cho phép các hệ thống thực ảo trên toàn cầu liên kết với nhau một cách chặc chẽ và linh hoạt. Điều này dẫn đến sự thay đổi nhanh chóng trong sản xuất công nghiệp do có nhu cầu ngày càng tăng về các sản phẩm phù hợp với từng cá tính khách hàng.

cO DIEN DIEN TU

Để thích ứng với những điều kiện mới này, các lĩnh vực công nghệ kỹ thuật hệ thống, tự động hóa sản xuất và các hệ thống kinh doanh sẽ cần phải gắn kết ở mức độ cao hơn bao giờ hết, tạo ra các phương tiện sản xuất mới trong quá trình này. Ví dụ ứng dụng sau đây cung cấp cái nhìn sâu sắc vào ngành công nghiệp 4.0: Nhà máy thông minh. Một số ví dụ khác về cách mạng công nghiệp 4.0 là ô-tô tự hành, máy in 3D, robot, thiết bị đeo thông minh… Đây chính là những sản phẩm mở ra cơ hội phát triển to lớn cho lĩnh vực cơ điện tử.

Đại học Lạc Hồng kỳ vọng với chương trình đào tạo tiên tiến về cơ điện tử, sinh viên ra trường có được các vị trí công việc vững chắc trong làn sóng công nghiệp 4.0 đáp ứng nhu cầu trong nước và thị trường lao động thế giới.

Năm 2018, Trường ĐH Lạc Hồng áp dụng nhiều cách thức tuyển sinh mới, linh hoạt như dựa trên kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2018, xét tuyển học bạ lớp 12. Điều này giúp thí sinh có nhiều cơ hội để trúng tuyển vào trường.

Khoa Cơ điện - Điện tử Đại học Lạc Hồng cùng bạn bước vào làn sóng công nghệ 4.0

Ngay thời điểm này, dễ dàng nhất cho các thí sinh là xét tuyển bằng hình thức

Xét học bạ lớp 12
+ Tổng điểm 3 môn xét tuyển đạt >= 18
+ Tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương)
+ Điểm trung bình cả năm lớp 12 >= 6,0
Xem thông tin chi tiết tại: https://tuyensinh.lhu.edu.vn/451/Xet-THPT-quoc-gia.html
Hồ sơ xét học bạ cần những gì?
- Phiếu đăng ký xét tuyển: https://tuyensinh2018.lhu.edu.vn

- Bản photo công chứng học bạ THPT
- Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT
- Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có)
Đăng ký xét tuyển trực tuyến bằng học bạ lớp 12 tại https://tuyensinh2018.lhu.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-hoc-ba

Diễm Nhi
Lạc Hồng, 02/07/2018 - 09:08:47

Cơ điện - Điện tử, tuyển sinh, 2018